Kính ốp tường bếp ngày nay là một trong những sản phẩm kính ứng dụng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất nhà bếp. Kính ốp bếp thường sử dụng là loại kính cường lực với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú. Sử dụng kính ốp tường bếp mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ, độ bền cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp nhà bạn.

Chúng  ta đều biết tường bếp là nơi rất dễ bám bẩn do quá trình chế biến và nấu nướng mang lại. Những vết bẩn do thức ăn, dầu mỡ bám trên tường rất khó vệ sinh,lau chùi, về lâu dài sẽ gây mùi khó chịu cho căn bếp. Mặt khác tường bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao và nước nên tường sơn hoặc gạch men ốp tường bếp dễ bị ố màu, rạn nứt.

Để khắc phục nhược điểm trên một giải pháp đơn giản là sử dụng kính ốp tường bếp. Với  tính năn cơ học của mình kính ốp bếp rất khó bám bẩn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu ẩm cực tốt, bề mặt kính trơn, nhẵn rất dễ vệ sinh, lau chùi.

Kính ốp tường bếp sẽ làm căn bếp của bạn thêm cảm giác rộng rãi, hiện đại và đẹp mắt. Với sự đa dạng trong màu sắc của kính màu sẽ cho bạn những sự lựa chọn như ý.  

Kính Tường Vy với kinh nghiệm lâu năm trong nghề kính. Chúng tôi nhận sản xuất và thi công kính ốp bếp với loại kính cường lực tốt nhất, màu sắc kính đa dạng cho bạn lựa chọn. Thời gian lắp đặt nhanh gọn, giá rẻ.

Hiện nay Cửa kính Tường Vy đã có hệ thống cửa hàng sản xuất và lắp đặt kính ốp bếp tại các quận: Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 10, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh - Chúng tôi nhận thi công trên tất cả các Quận trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá về vách kính cường lực xin vui lòng liên hệ:

Kính Tường Vy

Địa chỉ: 135/27 Huỳnh Văn Bánh, P. 12 , Quận Phú Nhuận , Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 853 867 - 0934 179 127

Email: tuongkyoto@gmail.com

Mời bạn tham khảo bảng màu kính cường lực ốp bếp dưới đây:

Kính màu ốp tường bếp

Kính màu ốp tường bếp

Mời bạn xem một số sản phẩm kính màu ốp tường bếp do kính Tường Vy lắp đặt.

Kính màu ốp tường bếp

Kính màu ốp tường bếp

Kính màu ốp tường bếp

Kính màu ốp tường bếp

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.