Hiện nay, cửa kính, vách kính đã và đang được sử dụng rất phổ biến ở các ngôi nhà, chung cư hoặc văn phòng. Dù sàn phẩm cửa kính, vách kính bằn kính cường lực hay khung nhôm kính rất bền nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài và liên tục vẫn có thể sảy ra tình trạng hỏng hóc, cần được sửa chữa cửa kính, vách kính.

         Là một trong nhưng đơn vị lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa kính, vách kính, Cửa kính Tường Vy có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm ra nguyên nhân và sửa chữa, thay thế các loại cửa kính, vách kính. Bên cạnh đó, chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại để sửa lỗi cũng như có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp khách hàng giải quyết một cách nhanh chóng các sự cố về cửa kính, vách kính.

sửa cửa kính

        Các lỗi thường gặp về cửa kính, vách kính bao gồm:

        Cửa kinh xộc xệch, giãn cánh, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao, cửa phát ra âm thanh khó chịu.

        Vách kính cường lực, vách nhôm kính, vách kính temper ngăn phòng, vách kính ngăn buồng tắm... xô lệch do lâu ngày địa chất thay đổi.

        Phụ kiện: khoá, bản lề, tay nắm, bánh xe cửa lùa, chốt cửa các loại, cũ hỏng do sử dụng lâu ngày.

sửa vách nhôm kính

        Với tiêu chí lấy lợi ích của Khách hàng làm đầu, Tường Vy luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa kính và luôn nhân được đánh giá tốt từ phía khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Tường Vy, quý khách không chỉ có một dịch vụ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa cửa kính, vách kính, một sản phẩm chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành dài hạn mà còn nhân được mức giá vô vùng ưu đãi, cam kết đem lại một  dịch vụ mà bất cứ khách hàng nào cũng đều hài lòng.

        Nếu quý khách đang cần sửa cửa kính, sửa vách kính, di chuyển, thay thế lắp đặt mới hay cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0972 853 867 hoặc 0934 179 127, Cửa kính Tường Vy luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thăc mắc của quý khách.

        Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hệ:

       Kính Tường Vy

       Địa chỉ: 135/27 Huỳnh Văn Bánh, P. 12 , Quận Phú Nhuận , Tp Hồ Chí Minh

        Điện thoại: 0972 853 867 - 0934 179 127

        Email: tuongkyoto@gmail.com

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.